◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Nhansohoc)


Profile descriptionNhansohoc  


Registration date
29 June 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Nhansohoc
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 03 Jan 1995 (27 )
Area : Intramuros


Not ranked
A few words

Tiết lộ ý nghĩa về thần số học 11 thông qua các chỉ số

Bạn đang băn khoăn muốn tìm hiểu về thần số học pitago số 11 xem chúng có ý nghĩa như thế nào thông qua từng chỉ số khác nhau?  Vậy, hãy tham khảo ngay những chia sẻ đầy hữu ích dưới đây của chúng tôi để giúp cho bạn có được rất nhiều những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất. 

Ý nghĩa con số 11 thông qua chỉ số đường đời

Người sở  hữu số 11 là người có khả năng lãnh đạo tài tình

Tra cứu thần số học Pitago 11 là số mang 2 trường năng lượng khác nhau đó là chuẩn và ngược. Điều này đồng nghĩa với việc nếu người mang số 11 theo năng lượng chuẩn thì họ rất dễ trở thành con người lãnh đạo, là một sứ giả truyền cảm hứng. 

Nhưng nếu là người theo trường phái tiêu cực hay còn được gọi là trường năng lượng ngược thì họ chỉ đơn giản không muốn lãnh đạo bất cứ một ai. Họ không thích truyền cảm hứng cho bất cứ một ai mà chỉ đơn giản là bộc lộ năng lượng của mình.

Đối với những con người này thì bài học lớn nhất cho họ đó chính là cần phải biết giữ tấm lòng yêu thương không được vượt quá những năng lượng tiêu chuẩn. Trường hợp năng lượng vượt quá họ rất dễ thành một con người độc đoán.

Ý nghĩa thần số học 11 qua chỉ số định mệnh

Đối với chỉ số sứ mệnh của người mang số 11 đó chính là một sứ giải truyền cảm hứng và luôn có được những động lực để kết nối. Những con người này mang thông điệp chữa lành cho mọi người xung quanh. Với người mang số 11 là những người khá đặc biệt chúng được rút gọn thành 1+1 =2.

Có thể hiểu những người mang số  11 cũng có vai trò như người có con số 2 thể hiện  một sự đồng cảm thấu hiểu và luôn bắt sóng được con người với con người. Người mang số 11 được ưu ái ban tặng một cái tên đó là thiên sứ. Họ tiếp nhận thông điệp và khai thị nó ra cho mọi người xung quanh có thể biết được.

Chỉ số linh hồn

Người có thần học số 11 là con người luôn thích những trải nghiệm mới mẻ nhất

Con số linh hồn là con số của những nguyên âm chúng thể hiện cho thế giới bên trong của bạn sẽ như thế nào. Khi hiểu rõ được con số ấy thì bạn sẽ biết được món ăn tinh thần trong tâm hồn của bạn như thế nào? Những con người này thường mong muốn một cuộc sống tự do và luôn làm theo những gì mà mình mong muốn. Họ thích một cuộc sống với nhiều trải nghiệm thú vị. Thích tạo ra những điều mới mẻ để phá bỏ mọi rào cản truyền thống.

Thần số học 11 với chỉ số biểu đạt

Chỉ số biểu đạt 11 là chỉ số thể hiện cá tích qua lời nói và cử chỉ của bạn. Người số 11 là người luôn có được sự hài hòa trong cuộc sống. Họ luôn biết cách giải quyết những xung đột với tất cả mọi người. Vì vậy, những con người này cũng được rất nhiều người yêu mến.

Như vậy, có thể thấy con số thần số học 11 là con số có rất nhiều những ý nghĩa khác nhau. Mỗi chỉ số đều mang đến rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, tra cứu thần số học con người số 11 là rất đa dạng và bạn hãy nắm nhược điểm của mình để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum