◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Mayphatdienvn)


Profile description

Registration date
05 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Mayphatdien
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 08 Sep 2001 (20 )
Area : Mouguerre


Not ranked
A few words

Máy phát điện công nghiệp 3 pha 

Máy phát điện công nghiệp 3 pha là dòng máy được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và sản xuất. Vai trò quan trọng của máy phát điện chính là cung cấp nguồn điện dự phòng tại các doanh nghiệp. Dòng máy này có công suất lớn, giá trị đầu tư cao và cần thiết tại bệnh viện, cơ quan, doanh nghiệp….

Máy phát điện 3 pha là gì? 

Máy phát điện 3 pha là thiết bị biến đổi cơ năng thành điện năng và hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Đây là dòng máy phát điện công nghiệp chuyên dùng cho các tòa nhà, bệnh viện, dự án xây dựng, thủy điện, xí nghiệp….Dải công suất của thiết bị từ 10-2000KVA với các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, Cummins…. Xem thêm Khái Niệm nguyên lý máy phát điện xoay chiều 3 pha hoạt động

Máy phát điện 3 pha ứng dụng trong thủy điện, xí nghiệp

Tùy vào thiết kế, kiểu máy, nhiên liệu sử dụng mà các tổ máy phát điện 3 pha có trọng lượng, kích thước khác nhau. Các tổ máy hoạt động bằng dầu diesel và có vỏ chống ồn thường có trọng lượng và kích thước lớn hơn. 

 Tham khảo về cách Tại sao cần bảo trì máy phát điện công nghiệp định kỳ

Cấu tạo và nguyên lý máy phát điện xoay chiều 3 pha

Máy phát điện 3 pha xoay chiều gồm có các bộ phận chính là bạc lót, vỏ máy, bộ chỉnh lưu, roto, stato, vòng tiếp điện, bộ điều chỉnh điện, giá đỡ. Ngoài ra còn có các bộ phận khác như cánh quạt, các nắp, puli….

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Khi nam châm quay trong cuộn dây thì điện áp sẽ được sinh ra giữa hai đầu cuộn dây. Dòng điện áp này sẽ sinh ra dòng điện xoay chiều. Và có tới 3 dòng điện được sinh ra lệch pha nhau 120 độ. Dòng điện được sinh ra từ máy phát điện xoay chiều 3 pha được gọi là dòng điện 3 pha. 

Máy phát điện 3 pha hoạt đồng nhờ vào hiện tượng cảm ứng điện từ 

Các loại máy phát điện 3 pha 

Tùy vào thương hiệu, công suất nhiên liệu sử dụng…mà máy phát điện 3 pha xoay chiều được chia thành nhiều loại khác nhau. 

 • Dựa theo nguyên liệu sử dụng: máy phát điện chạy bằng dầu diesel và máy phát điện chạy bằng xăng 

 • Dựa theo thương hiệu: Máy phát điện Doosan chính hãng

 • , máy phát điện Mitsubishi, máy phát điện Cummins….

 • Dựa theo công suất: máy phát điện 3 pha xoay chiều 10KVA, máy phát điện 3 pha xoay chiều 20KVA, máy phát điện 3 pha xoay chiều 1000KVA, máy phát điện 3 pha xoay chiều 2000KVA…Mỗi loại công suất sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng lĩnh vực khác nhau. 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thiết bị phát điện công nghiệp 3 pha phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau như Mua máy phát điện Doosan, máy phát điện Cumminst,...Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy phát điện hoặc muốn thuê dịch vụ bảo trì máy phát điện thì có thể liên hệ tới công ty CP công nghiệp HQC theo số 0968089997 để được hỗ trợ. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum