◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lindseysmathis)


Profile description

Registration date
23 May 2022

Last connection
25 May 2022 - 14h50

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Các món đồ chơi công nghệ hay cho trẻ em

Đồ chơi công nghệ thông minh cho trẻ em là đồ chơi được trang bị công nghệ tiên tiến với những tính năng độc đáo. Những món đồ chơi này không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn góp phần giúp trẻ sớm tiếp cận với các sản phẩm công nghệ, điện tử. Từ đó, trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng cần thiết, phát triển toàn diện cả về tinh thần và thể chất.

Đồ công nghệ giúp trẻ em vui chơi thỏa thích

Xe ô tô điều khiển địa hình nhảy múa VT95562 / GRN là một trong những món đồ chơi công nghệ thông minh được các bé yêu thích nhất. Chiếc xe gây ấn tượng với ngoại hình "cực ngầu", 4 bánh độc đáo, khung xe chắc chắn và màu xanh dương bắt mắt. Đây là đồ công nghệ thông minh được nhiều người yêu thích.

 

Xe được điều khiển từ xa, có khả năng đi ngang và tự tin chinh phục thử thách ở mọi địa hình hiểm trở. Bên cạnh đó, món đồ chơi công nghệ này có thể được lập trình tới 20 bước để thực hiện những bước nhảy điêu luyện và hấp dẫn. Với món đồ chơi này, bố mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm cho bé thỏa thích vui chơi và khám phá thế giới bởi chất lượng cao, không chứa chất độc hại.

 

Đồ công nghệ thông minh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống

 

Két nước điều khiển từ xa (xanh dương) VT815031 / BLU được mô phỏng sống động y như thật. Hơn nữa, món đồ chơi này còn sử dụng công nghệ tiên tiến với điều khiển từ xa, di chuyển lên xuống, rẽ trái, rẽ phải một cách linh hoạt. Đặc biệt, xe tăng còn có khả năng bắn nước cực mạnh, mang đến trải nghiệm chơi thú vị và giàu trí tưởng tượng. Đây là gợi ý quà tặng đồ chơi công nghệ thông minh cho trẻ em phù hợp với các bé trai từ 3 tuổi trở lên.

 

Đồ chơi siêu máy bay chiến binh bầu trời VTA26 được bao phủ bởi màu vàng kết hợp với màu đen ở cánh tạo nên vẻ sang trọng và mạnh mẽ. Không chỉ vậy, món đồ chơi công nghệ này còn được tích hợp hàng loạt tính năng vượt trội như khả năng nhào lộn 360 độ, tự giữ độ cao trên không để dễ dàng điều khiển từ xa. Ngoài ra, siêu drone còn được trang bị chế độ Headless - chế độ điều chỉnh tốc độ nhanh / chậm độc đáo. Sử dụng đồ chơi công nghệ thông minh này giúp trẻ em phát triển tốt hơn.

 

Bố mẹ hãy sắm cho bé bộ đồ chơi công nghệ thông minh này cho bé để bé học cách điều khiển, xác định phương hướng, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề qua những giờ chơi thú vị.

 

Những món đồ công nghệ hay nên sử dụng hiện nay

Tìm hiểu các món đồ chơi công nghệ hay cho trẻ em

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa X-Force VTYD615 / BLU mô phỏng lại một chiếc trực thăng ngoài đời thực với thiết kế tinh xảo nhưng mạnh mẽ. Sản phẩm có màu xanh dương kết hợp với màu trắng và xám tạo nên sự hài hòa.

 

Đặc điểm nổi bật của món đồ chơi này là khả năng tự bay cao với thời gian bay lên đến 15 phút. Bé có thể tự do điều khiển trực thăng tiến, lùi, trái, phải hoặc thiết lập chế độ cất / hạ cánh tự động, bay nhanh / chậm tùy ý. Thay vì suốt ngày để bé “dán mắt” vào các thiết bị điện tử, bố mẹ hãy sắm cho bé một món đồ chơi công nghệ thông minh để bé vui chơi và phát triển toàn diện.

 

Một món đồ công nghệ thông minh “hot” khác dành cho trẻ em là Robot biến hình điều khiển từ xa STRIKE VTK4. Robot này được thiết kế với vẻ ngoài mạnh mẽ như một chiến binh. Ngoài ra, robot còn được tích hợp những tính năng ưu việt để sẵn sàng chiến đấu chống lại các thế lực xấu xa như khả năng thay đổi hình dạng, biến hình chỉ với một lần chạm, lập trình chuỗi hành động độc đáo, hay nhảy theo điệu nhạc vui nhộn.

 

Hơn nữa, chiến binh robot có thể chuyển đổi linh hoạt giữa hai hình thức tấn công và phòng thủ bằng điều khiển. Món đồ chơi thông minh này hứa hẹn sẽ mang đến cho bé nhiều bất ngờ thú vị và kích thích khả năng sáng tạo vô tận.

 

 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum