◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Lapmangfptgiare)


Profile description

Registration date
07 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Lapmangfptgiare
Sex : Man
Status : Single, with children
Birthday : 16 Feb 2000 (22 )
Area : Mouguerre


Not ranked
A few words

Lắp đặt mạng Internet cáp quang FPT Bình Dương giá rẻ khuyến mãi lớn

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT Bình Dương, các gói cước Internet cáp quang dành cho gia đình, hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp cũng như quy trình, thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT. Mời các bạn cùng theo dõi!

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bên cạnh các dịch vụ tiêu dùng, mua bán hàng hóa, sản phẩm… thì sử dụng các sản phẩm dịch vụ của fpt telecom cũng là một trong những nhu cầu khách quan và thiết thực của đông đảo người dùng.

Khuyến mãi lắp đặt internet FPT Bình Dương

Khuyến mãi lắp đặt internet FPT Bình Dương

Bởi lẽ, việc lắp đặt mạng Internet sẽ giúp người dùng có cơ hội tiếp cận thông tin, tin tức một cách nhanh chóng, kết nối được với tất cả mọi người cũng như thực hiện các giao dịch mua bán online, giải trí trực tuyến một cách tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Hiểu rõ nhu cầu lắp đặt mạng Internet của người dùng trên toàn quốc nói chung và tại địa bàn Bình Dương nói riêng, nhà mạng FPT Telecom đã triển khai cung cấp các chương trình khuyến mãi lắp mạng Internet FPT Bình Dương với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng của người dùng tại Bình Dương.

=======>Tham khảo bài viết của FPT: fpt telecom giờ làm việc

Các gói cước mạng Internet cáp quang FPT cho gia đình, cá nhân sử dụng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng Internet cho cá nhân, hay trong gia đình, thường chỉ cần sử dụng mạng Internet có tốc độ truy cập mạng trung bình, băng thông không cần quá rộng, cũng như không có quá nhiều thiết bị cùng truy cập một lúc, nhà mạng FPT đã triển khai một số gói cước mạng phù hợp như sau:

Các gói cước mạng Internet cáp quang FPT cho gia đình, cá nhân sử dụng

Các gói cước mạng Internet cáp quang FPT cho gia đình, cá nhân sử dụng

Theo đó, bạn có thể lựa chọn gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, các thành viên trong gia đình cũng như có cước phí duy trì hàng tháng phù hợp với ngân sách tài chính mà gia đình bạn dành ra cho việc trả tiền mạng Internet. Thông thường, người dùng đa phần lựa chọn đăng ký các gói cước super 50 FPT, gói Super 100 FPT...  

Các gói cước Internet cáp quang FPT dành cho hộ kinh doanh, công ty

Đối với những hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp… cần lắp đặt mạng Internet cáp quang để sử dụng cho mục đích làm việc, kinh doanh, đòi hỏi tốc độ truy cập mạng phải lớn, cũng như khả năng chịu tải cao để đáp ứng được đồng thời nhiều thiết bị truy cập mạng… công ty cổ phần viễn thông fpt cũng triển khai rất nhiều gói cước FPT cho doanh nghiệp phù hợp với nhóm khách hàng này bao gồm các gói cước:

Các gói cước Internet cáp quang FPT dành cho hộ kinh doanh, công ty

Các gói cước Internet cáp quang FPT dành cho hộ kinh doanh, công ty

Chương trình khuyến mãi của FPT dành cho thuê bao lắp đặt mạng

Không chỉ cung cấp cho người dùng rất nhiều gói cước mạng Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng và yêu cầu về tốc độ truy cập mạng, chất lượng đường truyền…fpt telecom còn triển khai các chương trình khuyến mãi cho người dùng, giúp khách hàng có thể an tâm sử dụng mạng Internet với cước phí tiết kiệm nhất. Cụ thể như sau:

 • Với khách hàng trả trước 6 tháng tiền mạng Internet sẽ được miễn phí cước đăng ký lắp đặt mạng Internet, và tặng cước phí sử dụng tháng thứ 7.
 • Với khách hàng trả trước 12 tháng tiền mạng Internet sẽ được lắp đặt mạng Internet hoàn toàn miễn phí, và tặng 100% cước phí sử dụng tháng thứ 13 và tháng 14.
 • Ngoài ra, FPT Telecom còn dành tặng cho khách hàng đăng ký lắp mạng cáp quang FPT Bình Dương thiết bị modem wifi chính hãng, bảo hành 12 tháng để bạn sử dụng một cách tiện lợi, đảm bảo chất lượng, mang đến cho bạn nhiều hơn những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng mạng Intenet cáp quang FPT.
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum