◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Profile description

Registration date
22 November 2021

Last connection
22 November 2021 - 16h27

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Johan Smith
Sex : Man
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

4 sai lầm chết người khiến cho da cổ chảy xệ

Ai trong chúng ta cũng muốn có được một làn da khỏe mạnh, đẹp và thật mướt. Bởi có được như vậy, chúng ta mới thêm phần tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Nhưng mấy ai có được một làn da như thế.

Không chỉ có da mặt mà cả da cổ cũng rất quan trọng. Nhiều người có khuôn mặt, làn da mịn màng như không chăm sóc da cổ dẫn đến da cổ chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cần lưu ý quan tâm.

Trong bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 4 sai lầm chết người cơ bản khiến da cổ bị chảy xệ như: không tẩy trang cho da cổ của bạn, không dưỡng phần da cổ, sử dụng điện thoại nhiều về đêm, không mát xa da cổ, lặp đi lặp lại một số biểu lộ tiêu cực trên khuôn mặt,...

Có rất nhiều nguyên nhân khiến da cổ bị lão hóa rất nhanh do thói quen hàng ngày hoặc một số đặc thù công việc, biểu cảm mà bạn thường xuyên làm. Bạn hãy cùng Tạp Chí Làm Đẹp và Thời Trang Việt Nam theo dõi chi tiết hơn về 4 sai lầm chết người ở dưới đây nhé. 

1. Không tẩy trang cho da cổ của bạn

Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho da cổ chùng nhão chảy xệ đó là bạn không tẩy trang cho da cổ của bạn. Nhiều người lầm tưởng rằng chỉ cần tẩy trang cho khuôn mặt của mình là đã sạch sẽ rồi. Nhưng phần da cổ đó cũng cần phải được chăm sóc.

Cho nên, mỗi buổi tối trong lúc tẩy trang da mặt, bạn cũng hãy chăm sóc da cổ bằng nước tẩy trang nhé. 

Nguyên nhân khiến da cổ chảy xệ

2. Không dưỡng phần da cổ 

Da cổ cũng khá nhạy cảm như da mặt. Chính vì vậy, không những bạn phải chăm sóc da mặt mà còn phải dưỡng phần da cổ nữa. Sau khi làm sạch sâu khuôn mặt và phần cổ, bạn thoa kem dưỡng lên toàn bộ vùng này và mát xa trong vòng khoảng 2 phút nhé.

Việc này sẽ giúp bạn thư giãn cả da mặt lẫn da cổ, đồng thời khiến cho kem dưỡng được thẩm thấu vào bên trong nhiều hơn. Cũng từ đó mà bạn hạn chế tình trạng da cổ bị chảy xệ và lão hóa. 

3. Sử dụng nhiều điện thoại về đêm

Đây là một trong những lỗi phổ biến của rất nhiều người khiến cho da cổ bị chảy xệ. Bởi không những làn da bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xanh của màn hình điện thoại phát ra mà khi bạn nằm sử dụng thiết bị, cổ bạn phải gập vào trong, lâu dần sẽ thành những nếp nhăn quanh làn da cổ đó. 

Việc này, khiến cho làn da cổ của bạn bị lão hóa nhanh, nhiều nếp nhăn hơn và bị chảy xệ mức độ nhiều hơn nếu ngày càng có thói quen sử dụng nhiều điện thoại trước khi đi ngủ.

Sử dụng điện thoại về ban đêm

Chính vì vậy, ngay bây giờ, bạn phải tập cho mình thói quen không sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ là tốt nhất. Hoặc, bạn hãy rèn luyện dần rồi bỏ hẳn nếu như bạn muốn có được làn da mịn màng và tươi trẻ.

4. Không mát xa da cổ

Như đã nói ở phần trên, nguyên nhân dẫn đến da cổ chảy xệ nhiều đó là không chăm sóc phần da cổ và trong đó có việc không mát xa da cổ. Cả ngày bạn làm việc cùng với đó phần da cổ của bạn cũng di chuyển linh hoạt theo. Cho nên tối đến, trước khi đi ngủ, bạn nên mát xa da cổ đúng cách, từ trên xuống dưới, từ trái qua phải.

Việc mát xa da cổ không những giúp bạn thư giãn mà còn giúp da cổ được trẻ hóa lại, các mạch máu được lưu thông và không bị chảy xệ. Nhưng bạn cũng đừng nên mát xa da cổ thường xuyên quá, thông thường, tốt nhất bạn nên 1 lần/ 1 ngày làm việc này đó là trước khi đi ngủ thôi nhé.

Trên đây bài viết đã chia sẻ 4 sai lầm chết người cơ bản khiến cho da cổ bị chảy xệ. Hy vọng, bài viết của Tạp Chí Làm Đẹp sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn có được làn da mịn màng, tươi trẻ nhé. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum